Chọn Phim Gì cho nhà Biệt Thự, Nhà Phố, Phòng Gym ❓❓❓

Nhà có vị trí thấp hoặc phòng tập gym

Hiện nay sự đa dạng về chủng loại và màu sắc cũng như xuất xứ của các loại phim cách nhiệt khiến cho khách hàng tiêu dùng trở nên băn khoăn, muốn chống nóng cho ngôi nhà yêu thương của mình nhưng lại không biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Ở bài này, Ad xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn để các bạn đơn giản hơn trong việc tìm hiểu và ra quyết định.

1̲.̲ ̲V̲ị̲ ̲t̲r̲í̲ ̲n̲g̲ô̲i̲ ̲n̲h̲à̲: như bài viết đề cập đến vị trí nhà ở có vị trí thấp như trệt hoặc tầng 1 , tầng 2. 
– Ưu tiên chọn phim có độ truyền sáng (VLT) từ 40-70%, màu sắc trung tính hoặc xanh sáng để không làm ảnh hưởng độ sáng không gian bên trong nhà. 


2̲.̲ ̲Đ̲ộ̲ ̲p̲h̲ả̲n̲ ̲q̲u̲a̲n̲g̲:̲
– Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng muốn riêng tư hoặc muốn kính có độ trong suốt cao mà ta chọn phim có độ phản quang phù hợp.
– Độ phản quang đề xuất từ 18% – 38%. Nếu con số này quá cao, nó như một tấm gương, sẽ làm mất đi sự tinh tế của cấu trúc nhà. 
3̲.̲ ̲Đ̲ộ̲ ̲c̲á̲c̲h̲ ̲n̲h̲i̲ệ̲t̲:̲ ̲
– Vì chọn phim có độ truyền sáng cao, nếu nhà hướng đón nắng nhiều (Động và Tây), nên ưu tiên chọn phim có độ cản hồng ngoại từ 80% – 95% (tương đương tổgn cản nhiệt từ 40% – 60%)
– Nên chọn các sản phẩm phủ lớp chống tia cực tím UV400, có lớp này, khi ánh nắng xuyên qua cũng không làm da cảm thấy bỏng rát khó chịu. 


4̲.̲ ̲C̲h̲ọ̲n̲ ̲n̲h̲à̲ ̲c̲u̲n̲g̲ ̲c̲ấ̲p̲ ̲t̲h̲i̲ ̲c̲ô̲n̲g̲ ̲u̲y̲ ̲t̲í̲n̲:̲
– Để không làm mất đi mỹ quan cũng như giá trị ngôi nhà cũng như tiền mất tật mang , Ad khuyên khách hàng nên CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN trước khi chọn giá cả rẻ. 
– Tiền nào của đấy không bao giờ sai, hãy là một người mua tỉnh táo để chọn đúng sản phẩm ưng ý chất lượng lâu dài cho gia đình mình cách khách hàng nhé.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 0938891831 (ms Thi)
www.profilm.vn
#chonphimcachnhietnhao #dankinhnhao #danchongnongcanho#dankinhbietthu #danphimcachnhietuv400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không được quyền copy nội dung !
0938.891.831
Nhấp Gọi Miễn Phí