Dự báo thị trường phim cách nhiệt 2019 – 2026

thị trường phim cách nhiệt

Theo thông tin từ ResearchAndMarkets.com, Quy mô thị trường phim cách nhiệt dán kính toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 13,8 tỷ USD vào năm 2025, tiến triển với tốc độ CAGR là 5,9% trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu sản phẩm cũng gia tăng đối với các ngành công nghiệp sử dụng khác nhau như ô tô, dân dụng, thương mại và hàng hải được dự đoán sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp.

Do nhận thức ngày càng tăng về các phương tiện tiết kiệm năng lượng, các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu đang ứng dụng công nghệ của họ và tìm giải pháp thay thế để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong xe, từ đó giảm lượng khí thải. Điều này, ước tính sẽ làm tăng nhu cầu về sản phẩm trong ngành công nghiệp ô tô.

Cũng như thế, nhu cầu ngày càng tăng đối với các tòa nhà tiết kiệm năng lượng, cả khu dân cư cũng như không gian thương mại, dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu về phim chống nắng trong giai đoạn dự báo vì khả năng giảm sức nóng của ánh sáng mặt trời vào bên trong phòng.

Ngành công nghiệp hàng không cũng sử dụng phim cách nhiệt để tăng cường độ cứng và độ bền của cửa sổ và bảo vệ các thành phần bên trong và đồ nội thất khỏi bức xạ bên ngoài và ánh sáng mặt trời. Hơn nữa, rất dễ dàng hơn để làm sạch và bảo trì các cửa sổ. Đây là những sản phẩm hấp dẫn, rẻ hơn so với kính trang trí và nhẹ, được dự kiến sẽ tăng mức tiêu thụ của chúng trong ngành hàng không sắp tới.

Những phát hiện quan trọng cho thấy:

Thị trường phim cách nhiệt dự kiến sẽ đăng ký CAGR dựa trên doanh thu 5,9% từ năm 2019 đến năm 2025 do khả năng giữ cho tòa nhà và nội thất ô tô mát mẻ bằng cách hấp thụ hoặc phản xạ nhiệt mặt trời.

Phim cách nhiệt trang trí dự kiến sẽ là kết quả của sự tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo do tăng trọng tâm thẩm mỹ của các tòa nhà.

  • Các công ty phim cách nhiệt hiện nay đang nghiên cứu thay đổi công nghệ, phân tích nguyên liệu, phát triển sản phẩm mới và đổi mới ứng dụng

Profilm chuyên phân phối số lượng lớn Chúng tôi cần tìm các đối tác chiến lược mở rộng thị trường trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 891 831 để được tư vấn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không được quyền copy nội dung !
0938.891.831
Nhấp Gọi Miễn Phí