Showing 1–12 of 14 results

Phim cách nhiệt giải pháp chống nóng, tăng thẩm mỹ hiệu quả

Ngày càng ngày gia đình sống trong những tòa nhà cao tầng được xây dựng bằng kính, cũng như các tòa nhà văn phòng bao phủ xung quanh cũng là những lớp kính , cộng hưởng thêm việc băng tan của Trái Đất khiến khi hậu ngày càng trở nên nóng bức, ngột ngạt. Và bạn cần một giải pháp cho ngôi nhà hay văn phòng của mình trở nên mát mẻ hơn, và chúng tôi tin chắc rằng, phim cách nhiệt nhà kính sẽ là một sản phẩm hoàn hảo cho những vấn đề bạn đang gặp phải. 

1. GIỚI THIỆU VỀ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH:

Với mục đích tối ưu là ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, an toàn UV, để đảm bảo sự riêng tư và an ninh của người sử dụng nên vật liệu và công nghệ được thiết kế cho phim cách nhiệt nhà kính rất được chú trọng.

phim cách nhiệt nhà kính hàn quốc

Nhờ vào áp dụng các công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả tốt nhất như: Tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed hay phủ men gốm…thường dùng để dán vào mặt trong kính ô tô, nhà kính, văn phòng, tòa nhà,… nên các lớp phim được liên kết chặt chẽ với nhau và được tích hợp những chất cách nhiệt. 

Ngoài ra, chúng còn được cấu tạo từ nhiều lớp màng và nhựa mỏng thuộc nhóm Polyeste. Tùy thuộc vào từng công nghệ sử dụng trên tấm phim sẽ có cách để ngăn chặn nhiệt khác nhau, vì vậy bạn luôn phải tìm hiểu để lựa chọn cho mình một loại phim phù hợp.

Cơ chế hoạt động phim cách nhiệt nhà kính

Khi ánh nắng mang năng lượng chiếu vào tấm kính có dán phim, một phần ánh nắng sẽ được tấm phim phản xạ lại môi trường, một phần khác sẽ được tấm phim hấp thụ lên bề mặt kính. 

phim cách nhiệt hoạt động

Thông thường tấm kính có sử dụng phim cách nhiệt thường nóng hơn khoảng 40% so với kính thường, đó là kết quả của việc hấp thụ tia nhiệt trong ánh nắng. Tấm kính nóng lên và tỏa nhiệt, lớp phim cách nhiệt được thi công phía trong tạo nên một lớp rào cản cùng với lớp phát xạ thấp được bố trí phía ngoài cùng trên tấm phim, ngăn không cho sức nóng tỏa ra từ tấm kính đi vào phía bên trong căn nhà.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt có thể ngăn cản đến hơn 85% sức nóng có trong ánh nắng mặt trời tại các dòng phim đặc thù. Tại thị trường Việt Nam thông dụng các loại phim có thể ngăn cản từ 49% – 81%.Các thử nghiệm thực tế hay qua mô hình mô phỏng cho thấy khi ánh nắng đi xuyên qua kính có dán Phim cách nhiệt giảm xuống khoảng 4 – 7 độ C.

2. LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT:

Cản nhiệt và hấp thu sức nóng của mặt trời trong khoảng 45% – 91% là lợi ích nổi bật khi sử dụng phim cách nhiệt. Do khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim, một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường.

Lợi ích nổi bật tiếp theo là chặn đứng 99% tia cực tím, tia uv . Vì trong ánh nắng mặt trời có rất nhiều tia UV gây hại cho sức khỏe con người như làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa,..  nên khuyến khích mọi người sử dụng Phim cách nhiệt các loại được chế tạo để ngăn cản đến 99% các tia bức xạ UV có bước sóng từ 280 – 400nm.

Giúp tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể hoá đơn điện: điều này dễ thấy vào các ngày nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh, quạt máy,…tăng cao khi đó căn phòng bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính gây tiêu hao nhiều điện năng. Các thiết bị làm mát này đòi hỏi phải cung cấp một lượng điện liên tục đề duy trì được nhiệt độ theo ý muốn của người sử dụng dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề như: tiền điện gia tăng, giảm tuổi thọ của thiết bị, tăng chí phí bảo dưỡng máy móc, thiết bị,…. và những phát sinh trên sẽ được giải quyết khi sử dụng  phim cách nhiệt nhà kính.

Một trong những công dụng của phim cách nhiệt là làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ đó giảm độ nóng trong căn phòng, cũng như có thể giảm sử dụng các thiết bị làm mát từ đó có thể giúp tiết kiệm một khoảng lớn hóa đơn sử dụng điện hằng tháng, tiết kiệm chi tiêu hơn cho người sử dụng còn đối với các thiết bị sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho chúng.

Tăng tính an toàn, chống chịu va đập các tấm kính thông khi sử dụng có nguy cơ vỡ rất cao dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người sử dụng nên một lựa chọn an toàn đó là sử dụng phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt được chế tạo với độ bền cao do có cấu trúc chặt chẽ của các liên kết phân tử bền kèm theo đó chúng không gây độc hại, không gây mùi khó chịu góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng do không sử dụng các loại hóa chất làm sạch.

Ngoài ra, phim cách nhiệt còn có nhiều lợi ích khác như: đối với các ngôi nhà kính thay vì phải sử dụng rèm che thêm khi nắng sẽ làm mất đi không gian và ánh nắng tự nhiên thì phim cách nhiệt sẽ khắc phục tình trạng đó. Chúng sẽ tạo ra một lớp vật chất điều chỉnh cường độ sáng, trả lại cho căn phòng ánh sáng dịu tự nhiên, ngăn chói nắng tốt lại vẫn giữ độ trong suốt của tấm kính. Bên cạnh đó, do chúng phủ trực tiếp lên kính nên không cần dùng rèm từ đó chúng ta có thể có đảm bảo tính thẩm mỹ của căn phòng với không gian thoáng mát cùng ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn mang lại chi phí thấp..

Đặc biệt hơn, khi làm việc trong văn phòng, hằng ngày phải tiếp xúc với máy vi tính thì khi độ chói từ cửa sổ phản chiếu lên máy sẽ gây ra nhiều tổn thương cho sức khỏe đặc biệt  là mắt của chúng ta. Khi đó sử dụng Phim cách nhiệt cửa sổ sẽ là giải pháp ưu tiên hàng đầu để có để làm giảm chói nắng, giảm độ chói phản chiếu lên thiết bị, máy vi tính ,…góp phần làm dịu ánh sáng từ đó hỗ trợ bảo vệ tốt cho mắt của bạn

3. CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH 

Phim phản quang (Reflective): phù hợp với các tòa nhà thương mại, văn phòng làm việc, nhà máy ,…sử dụng để ngăn chặn ánh nắng và sức nóng chủ yếu bằng sự phản xạ ánh nắng trở lại môi trường, sự hiện diện của các phân tử kim loại giúp tấm phim có khả năng ngăn cản nhiệt tốt do áp dụng công nghệ tráng phủ kim loại lên màng phim,. Tuy nhiên, phim phản quang có thể gây ra một số bất lợi như tạo gương trên tấm phim trong điều kiện ánh sáng không tốt, hay khó có thể nhìn được ra ngoài vào ban đêm. 

Phim nhuộm màu hấp thụ nhiệt (Dyed): phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại công trình như nhà ở, văn phòng,… Cấu tạo đặc thù của dòng phim này là bố trí lớp phát xạ thấp ở phía ngoài để ngăn chặn sức nóng tỏa ra từ tấm kính không đi vào trong căn phòng. Do phim nhuộm màu hấp thụ nhiệt cung cấp khoảng 20% – 30% khả năng phản xạ ánh nắng nên phần ánh nắng còn lại sau khi phản xạ, một phần lớn sẽ được hấp thụ vào tấm kính có dán phim và giữ lại sức nóng trên tấm kính. So với tấm kính thông thường thì tấm kính có phim nhuộn màu hấp thụ nhiệt sẽ nóng hơn khoảng 40%. 

Phim phún xạ: được cấu tạo bằng nhiều lớp, với lớp ngoài cùng là lớp chống trầy xước giúp tăng độ bền cho kính. Phần bên trong, ở giữa sẽ là các lớp chống tia cực tím với nguyên liệu thường được dùng nhiều nhất là Niken, nhôm, hoặc đồng đỏ,…Tác dụng nổi bật của phim phún xạ bằng kim loại này là khả năng cách nhiệt cao và độ bền bỉ dước ánh nắng mặt trời gay gắt và thường được dùng phổ biến cho các nhà kính, ô tô.

Phim phủ men gốm sứ: được sử dụng phổ biến cho các tòa nhà hay văn phòng. Đây là loại phim được ứng dụng công nghệ Nano và lọc quang hồng ngoại để phun các men gốm còn được gọi là Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, hạn chế tối đa sự hấp thụ nhiệt. Ceramic là vật liệu đã được tráng phủ bởi Titanium Nitride. Các tác dụng nổi bật như cách nhiệt cao, độ bền vững cũng rất cao cùng với độ phản gương rất thấp,…


Phim ngăn cản tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại:
 được thiết kế để chặn hầu hết các tia có bước sóng từ 200 – 1000nm do đó có thể ngăn chặn ánh nắng mặt trời được tạo nên sức nóng bởi tia hồng ngoại (bước sóng 700 – 1000nm) và quang phổ. Phim cách nhiệt loại này cũng hoàn toàn có thể ngăn chặn tia UV (bước sóng 280 – 400nm). Đại diện tiêu biểu cho các dòng phim cách nhiệt loại này là các dòng ứng dụng công nghệ phủ men gốm Ceramic hoặc chuyện dụng cắt tia hồng ngoại,…

4. TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN:

Không phải tất cả các loại phimcách nhiệt đều phù hợp với tất cả các loại kính do đó lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp cho cửa kính là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo khi sử dụng có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Khi lựa chọn phải chọn các sản phẩm tốt và cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Khả năng cách nhiệt cao: từ 40 – hơn 80% và ngăn chặn tia UV, tia cực tím: từ 98% đến hơn 10099% là 2 tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn. Vì chúng là những công dụng quan trọng và đem lại hiệu quả khi sử dụng.

Cần phải tìm hiểu kỹ về các thông số, các khía cạnh như: Độ dày phải đảm bảo từ 0,15 – 0,2mil; Cấu trúc bắt buộc phải lựa chọn lớn hơn 2ply,…

Ngoài ra, cần xem xét về các yếu tố: Khả năng điều tiết phản xạ ánh sáng tốt từ bên ngoài vào; Tiết kiệm năng lượng, điện năng sử dụng. Đặc biệt, không gây ra các tác hại như: khúc xạ sáng để luôn đảm bảo độ trong suốt của tấm kính; không gây mùi khó chịu, các vết bong tróc trên kính,…

Khi lựa chọn cũng nên xem xét các yếu tố về thương hiệu nhà sản xuất như: thông tin đảm bảo bảo hành chất lượng cho người sử dụng với độ bền cao; thương hiệu đó có người tiêu dùng tin cậy.

5. CÁC SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CỦA PROFILM:

Các dòng phim cách nhiệt của Profilm được sử dụng chống nóng cho xe hơi và nhà kính và quan trọng hơn là nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Các sản phẩm được yêu thích hiện nay gồm có: Super Life Care là dòng sản phẩm độc quyền và ưu việt ưu việt tiên tiến trên thị trường hiện nay của Profilm với chức năng siêu cách nhiệt, cản 100% tia UV400, độ dày 4mil bảo vệ kính khỏi va đập hay còn được gọi bằng cái tên khác là Sản phẩm của cuộc sống xanh; COOL X với chức năng siêu cách nhiệt góp phần giải nhiệt không gian sống; PRO UV CARE – sản phẩm siêu cách nhiệt kết hợp cản 100% tia UV400, HOME CARE một giải pháp chống nóng toàn diện với đa dạng màu sắc và tính năng được sử dụng cho các văn phòng, tòa nhà,…

Profilm có đủ các dòng sản phẩm cho khách hàng có thể lựa chọn nhưng luôn đảm bảo chất lượng cho nhà kính của khách khi sử dụng sản phẩm. Mỗi thông số của film sẽ được thể hiện đầy đủ và rõ ràng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. 

Khi được áp dụng đúng và cẩn thận cho bất kỳ loại kính nào tại Profilm cũng giúp việc điều khiển năng lượng mặt trời cung cấp cách nhiệt hiệu quả trong mùa hè  nhất và mang lại một số lợi ích đáng kể khác trong những tháng mùa đông:

* Giảm đáng kể mức tăng nhiệt mặt trời (phản xạ tới 98% bức xạ hồng ngoại);

* Kiểm soát độ chói mặt trời (giảm 99% độ chói);

* Giảm đáng kể chi phí điều hòa không khí;

* Gần như hấp thụ hoàn toàn bức xạ mặt trời UV.

Phim kiểm soát năng lượng mặt trời giúp cải thiện mức độ cách nhiệt tổng thể và có thể giúp giảm hoặc thậm chí loại bỏ sự cần thiết của điều hòa không khí.

Đặc biệt, phim cách nhiệt đến 10 lớp của  Profilm hoạt động như một loại phim an toàn, bảo vệ toàn diện kính trước nguy cơ va đập, vỡ vụn. 

6. MỘT SỐ TÍNH NĂNG KHÔNG MONG ĐỢI KHI SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT:

Một số loại phim cách nhiệt nhà kính có thể gây ra một số bất lợi như tạo gương trên tấm phim trong điều kiện ánh sáng không tốt, hay khó có thể nhìn được ra ngoài vào ban đêm. Bên cạnh đó, mỗi loại phim sẽ tạo ra những màu sắc đặc trưng khác nhau như màu đen sẫm, màu ánh xanh,…nên đôi khi người sử dụng sẽ dễ hiểu lầm hay có nghi ngờ về độ trong suốt của tấm kính.

Tuy nhiên, có thể đảm bảo rằng các loại phim cách nhiệt tốt sẽ luôn đảm bảo chất lượng cao về độ trong suốt của kính. Ngoài ra, đôi khi các tấm phim sẽ làm cho cửa sổ của người sử dụng có sự thay đổi màu so với ban đầu và điều này sẽ được các tư vấn viên tư vấn và giải thích cụ thể cho bạn.

Một điều bất tiện khi sử dụng phim cách nhiệt thường phát sinh vào đêm tối đó là khi nguồn sáng bên ngoài có cường độ yếu có thể gây ra hiện tượng bóng mờ, bóng gương trên cửa.Một phần nguyên nhân là do người sử dụng không chọn lựa loại phim thích hợp. Lí giải cho hiện tượng trên là do ánh sáng bên trong không đủ mạnh để chiếu xuyên qua tấm kính có dán phim. Diều này sẽ không xảy ra khi người sử dụng chọn lựa đúng loại phim cách nhiệt phù hợp.

Để tránh xảy ra các tình trạng trên, người muốn sử dụng nên nghe kĩ lời khuyên của đội ngũ tư vấn viên, họ là những người có chuyên môn, có kiến thức về sản phẩm để giúp chúng ta đưa ra quyết định mua sản phẩm nào cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

7. DỊCH VỤ CỦA PROFILM:

Những dịch vụ hiện có tại Profilm:

Dán film cách nhiệt nhà kính

Dán film cách nhiệt ô tô

Cung cáp flim cách nhiệt cho các đại lý ô tô và nhà kính trên toàn quốc. 

Khi bạn sử dụng dịch vụ film cách nhiệt tại Profilm, chúng tôi cam kết với bạn: 

các dòng phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính và xe hơi của Profilm đều được  nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Các sản phẩm có Độ cách nhiệt cao, cam kết hoàn lại tiền nếu không giảm nắng nóng.

Thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Trực tiếp tư vấn và thi công tận nơi trong nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận.

-14%
220,000 190,000


 • Truyền sáng: 15%
 • Cản hồng ngoại: 85%
 • Cản tia cực tím: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/1.5mil
 • Màu phim: Xanh Bạc
Đã bao gồm thi công

650,000


 • Truyền sáng: 70%
 • Chống hồng ngoại: 94%
 • Chống UV: 100%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu sắc: Xanh ngọc
Đã bao gồm thi công

-14%
220,000 190,000


 • Truyền sáng: 5%
 • Cản hồng ngoại: 94%
 • Cản tia cực tím: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/1.5mil
 • Màu phim: Bạc
Đã bao gồm thi công

-13%
230,000 200,000


 • Truyền sáng: 30%
 • Cản hồng ngoại: 78%
 • Cản tia cực tím: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/1.5mil
 • Màu phim: Bạc ánh xanh
Đã bao gồm thi công

-17%
290,000 240,000


 • Truyền sáng: 13%
 • Cản hồng ngoại: 87%
 • Chống UV: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/1.5mil
 • Màu phim: Mặt ngoài : xanh sẫm (hoặc bạc)  / Mặt trong : bạc (hoặc xanh sẫm ) 
Đã bao gồm thi công

-10%
550,000 495,000


 • Truyền sáng: 53%
 • Chống hồng ngoại: 95%
 • Cản tia cực tím: 99.9%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim: Xám ánh xanh
Đã bao gồm thi công

-16%
380,000 320,000


 • Truyền sáng: 5%
 • Chống hồng ngoại: 85%
 • Cản tia cực tím: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim: Đen
Đã bao gồm thi công

-12%
430,000 380,000

 • Truyền sáng: 15%
 • Cản hồng ngoại: 95%
 • Phản quang: 10%
 • Cản tia cực tím: 99.5%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim: Đen
Đã bao gồm thi công

250,000

 • Truyền sáng: 15%
 • Cản hồng ngoại: 55%
 • Cản tia cực tím: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim:  đen 
Đã bao gồm thi công

-16%
280,000 235,000


 • Truyền sáng: 17%
 • Cản hồng ngoại: 52%
 • Cản tia cực tím: 99%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim: Màu xám đen
Đã bao gồm thi công

-10%
550,000 495,000


 • Truyền sáng: 18%
 • Cản hồng ngoại: 93%
 • Phản quang: 10%
 • Cản tia cực tím: 100%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim: Đen
Đã bao gồm thi công

-10%
550,000 495,000


 • Truyền sáng: 35%
 • Cản hồng ngoại: 95%
 • Phản quang: 12.5%
 • Cản tia cực tím: 100%
 • Cấu tạo: 2ply/2mil
 • Màu phim: Đen trung tính
Đã bao gồm thi công

error: Không được quyền copy nội dung !
0938.891.831
Nhấp Gọi Miễn Phí