Profilm – 05 bước đơn giản để tự dán phim cách nhiệt tại nhà

1. Lựa chọn phim cách nhiệt : Trước khi chọn màu của phim cách nhiệt để dán cho nhà mình, bạn cần xem xét vị trí ngôi nhà: tầng lầu, hướng nhà có kính, để lựa chọn những tấm phim có màu sắc theo đúng quy định. Thường thì chúng ta sẽ chọn màu sáng cho phần kính ở thấp, và màu trung tính cho phần kính đối với nhà từ tầng 03 trở lên.

2. Làm sạch bề mặt kính cần dán: Bước này là một bước khá quan trọng bởi nếu kính của bạn sạch thì lớp phim cách nhiệt dán lên mới đẹp, khi dán xong sẽ không xuất hiện các lớp bong bóng bên trong và giúp phim được bền lâu hơn. Khi thi công dán phim không nên để quạt và cần vệ sinh khu vực xung quanh chỗ dán phim để không còn bụi gây ảnh hưởng việc thi công. Nên nhớ tránh dùng các loại vải cotton để lau vì dễ để lại các bụi bông trên kính.

3.Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp: Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc đo đạc một cách chính xác diện tích phim cần dán. Tiếp đến là pha một hỗn hợp dung dịch gồm nước và xà phòng dùng loại johnson có độ ph nhỏ đổ vào một bình xịt để làm chất xúc tác giúp tạo độ trơn cho kính, dễ dịch chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết.

4.Dán phim cách nhiệt kính: Xịt ướt lên toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên phim cách nhiệt. Công đoạn tiếp theo là đặt tấm phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước.

Lưu ý: Bước này bạn cần làm thật nhanh để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính.

5.Loại bỏ các bọt sau khi dán: Công đoạn cuối cùng bạn cần dùng tới một vật phẳng như thước nhựa hoặc tấm xốp, Profilm sử dụng gạt Blue Max gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Việc lắp đặt phim cách nhiệt tại nhà đòi hỏi sự chính xác để miếng phim dán không bị xước hay dán không chặt với cửa sổ. Nếu không chắc chắn vào tay nghề của mình, cách tốt nhất là hãy nhờ sợ trợ giúp của các người thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản.

Bộ dụng cụ sử dụng cho việc dán phim:

Trọn bộ và cần thêm một bình xịt nước

Các thông tin về thông số kỹ thuật sẽ được Profilm giới thiệu trong một bài viết khác.

Mọi thông tin cần hướng dẫn mua phim hoặc liên hệ tư vấn thi công vui lòng gọi cho chúng tôi : 0938 891 831

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không được quyền copy nội dung !
0938.891.831
Nhấp Gọi Miễn Phí